BỘ KHÓA HỌC
Khởi nghiệp Kinh doanh

Trên Internet

Các khóa học giúp chủ doanh nghiệp, người kinh doanh,cá nhân thay đổi kết quả hiện tại & phát triển mạnh mẽ.

Giới thiệu tác giả

Trần Thịnh Lâm - CEO ATP Holdings

"I am a Blogger, a Digital Marketer, Businessman & Investor"

Hơn 10 năm kinh doanh trên Internet, sở hữu hệ sinh thái giải pháp Digital Marketing cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Đôi nét tác giả

 • Tôi trải qua hơn 10 năm kinh doanh trên Internet. Chập chững với những mô hình đầu tiên: bán sách online, bán linh kiện laptop, bán điện thoại cũ, bán sim số đẹp...
 • Tôi bắt đầu thành lập doanh nghiệp khi là sinh viên năm 4, trải qua rất nhiều khó khăn & thất bại với mô hình nhượng quyền Đại Lý Viễn Thông Mobifone, Kinh Doanh Quán Cafe,..
 • Tôi thử nghiệm hầu hết những hình thức kiếm tiền MMO: Kiếm Tiền Adsense, Kiếm Tiền Youtube, Tạo Apps/Game Mobile, Bán Áo Thun, Dropshipping,... Dù làm MMO khá bấp bênh & không có nhiều kết quả nhưng nó cho tôi bài học & nhiều kinh nghiệm xương máu.
 • Tôi đang là co-founder của các dự án startup công nghệ như: ATP Software, WinERP, Cv.com.vn,...
 • Tôi cũng đang hợp tác & phát triển hoạt động kinh doanh của diễn đàn VOZ Forums, có trên 50 triệu pageviews/tháng (hoạt động này giúp tôi & teamwork có cơ hội làm việc với nhiều doanh nghiệp lớn hàng đầu VN)
 • Tôi nỗ lực xây dựng "siêu đội nhóm" làm việc với hiệu suất/giá trị lao động cao, hiện nay teamwork chúng tôi có ~80 anh em. Tất cả chúng tôi hoàn thiện bản thân từng ngày để "phụng sự cộng đồng" (những cộng sự của tôi rất giỏi & "gánh team" thay tôi khá nhiều)
 • Tôi tạo ra kênh phân phối với >300 đối tác/affiliaters, các anh/chị giúp đỡ doanh nghiệp tôi rất nhiều trong những năm qua
 • Tôi cũng đang sở hữu trên 200 website, chúng đều có traffic tốt & tăng trưởng từng ngày (với rất nhiều domain đẹp như: chungkhoan.vn, giaitri.vn, cv.com.vn, sum.vn, livestream.vn, list.vn,...)
 • Tôi cũng là Admin & Founder của nhiều cộng đồng trên Facebook: Cộng Đồng Digital Marketing, ATP Support, Tư Vấn Kinh Doanh Miễn Phí, Cộng Đồng ERP,... (trên 15 group với các chủ đề khác nhau, >300.000 members tương tác khá chất lượng)
 • Tôi xây phễu/follow trên nhiều nền tảng: Phễu Email (18.000 leads), Facebook Profile (23,000 sub), Channel Youtube (13.000 sub), Facebook Fanpage (19.000 like) & Tiktok,... (Nhưng nói thật, các hoạt động này tôi làm dỡ tệ!)
 • Tôi tự thân khởi nghiệp từ số vốn 0đ & đến nay quá trình khởi nghiệp đã giúp tôi có nhà, có xe, có triệu đô!
 • Cuối cùng, công việc tôi yêu thích nhất đó là CHIA SẺ (thông qua các bài viết, video, audio hay khóa học), tạo ra GIÁ TRỊ HỮU ÍCH với anh em/bạn bè xung quanh. Tôi nỗ lực học mới & làm việc vì sứ mệnh giúp "4 nhóm đối tác tâm linh" thành công, điều này được chia sẻ trong sách Quản Lý Nghiệp!

danh sách các khóa học

100+ Chiến Lược Tối Ưu Để Tăng Trưởng Gấp 2 – 5 Lần

1.000.000đ

Chỉ còn 250.000đ

Tôi đọc hàng trăm cuốn sách khác nhau, theo dõi hầu hết các chuyên gia chia sẻ về chủ đề này trong & ngoài nước, từ đó đúc kết những kiến thức phù hợp để ứng dụng cho doanh nghiệp và chia sẻ đến bạn trong khóa học này.

QUẢN LÝ TÀI CHÍNH, KIẾM TIỀN & ĐẦU TƯ CÁ NHÂN

750.000đ

Chỉ còn 250.000đ

Đây là khóa học mà tôi cực kỳ tâm đắc. Tôi đầu tư rất nhiều thời gian lên nội dung, dàn dựng và chia sẻ đến bạn. Khóa học này, bao gồm tất cả những kinh nghiệm quản lý tài chính, kiếm tiền & đầu tư cá nhân của tôi.

SIÊU ĐỘI NHÓM & NHỮNG TRIẾT LÝ QUẢN TRỊ

500.000đ

Chỉ còn 250.000đ

Đây là khóa học tôi dành để training – đào tạo nội bộ, với những triết lý quản trị mà tôi đã đúc kết, học được từ rất nhiều chuyên gia trên thế giới & Việt Nam. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể học những điều mà tôi chia sẻ đến anh/em đội ngũ.

Cách Để Có Trên 1 Triệu Traffic Mỗi Tháng Từ Hoạt Động SEO

1.000.000đ

Chỉ còn 250.000đ

Khóa học bao gồm 19 video chia sẻ lại toàn bộ quá trình, kinh nghiệm, cách thức, bài học mà chúng tôi – ATPTeam đã thực chiến & đúc kết để chia sẻ với bạn. Trong khóa học này sẽ có những tư duy mà bạn không tìm thấy ở đâu.

QUẢN LÝ THỜI GIAN ĐỂ LÀM VIỆC SIÊU HIỆU SUẤT

500.000đ

Chỉ còn 250.000đ

Nội dung chuyên đề là hơn 30 bí quyết, checklist kinh nghiệm sử dụng thời gian hiệu quả, được chia sẻ từ những trải nghiệm thực tế của tôi, đây là những điều thực tế và bạn có thể ứng dụng được ngay lập tức.

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN TRÊN INTERNET

750.000đ

Chỉ còn 250.000đ

Thương hiệu “triệu đô” sẽ có mối quan hệ “triệu đô”. Đó là điều tôi đúc kết được trong quá trình kinh doanh.Tôi sẽ chia sẻ với bạn cách mà tôi & rất nhiều chuyên gia đã xây dựng “thương hiệu triệu đô” trên Internet.

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH THÀNH CÔNG TỪ A – Z

500.000đ

Chỉ còn 250.000đ

Trong suốt hơn 10 năm làm kinh doanh, áp dụng những chiến lược này đã giúp những dự án mà ATPHoldings phát triển & có những lợi thế cạnh tranh so với đối thủ và thị trường. Tôi nghĩ, bạn sẽ cần đến khóa học này.

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU KINH DOANH THỰC CHIẾN (new)

1.000.000đ

Chỉ còn 250.000đ

Chia sẻ về kinh nghiệm xây dựng thương hiệu của tôi. Giúp bạn dễ dàng có những kiến thức nền cơ bản nhất để bắt tay vào làm thương hiệu ngay với những phương pháp làm đơn giản & ít tốn kém nhất để phù hợp với SMEs!.

Kinh doanh sản phẩm số

500.000đ

Chỉ còn 250.000đ

Mô hình kinh doanh

500.000đ

Chỉ còn 250.000đ

Trọn bộ 10 khóa học độc quyền

trị giá 7.000.000 VNĐ

Đặc biệt duy nhất hôm nay! 

Mua 1 tặng 10!

Chỉ 250.0000đ nhận full 10 khóa học 

Chỉ áp dụng trong 24h dành cho 10 khách hàng đăng ký sớm nhất!

Thời gian đang cạn dần….

Giờ
Phút
Giây

Đăng ký mua ngay!

Anh/Chị vui lòng điền thông tin chính xác để nhân viên dễ dàng liên hệ.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ livechat hoặc qua Holtine 0778 7777 97 để được giải đáp.

Tại sao bạn sẽ cần đến các khóa học này?

 • Là những trải nghiệm, đúc kết của tôi trong suốt nhiều năm làm kinh doanh
 • Là những điều tôi tâm đắc nhất muốn đưa vào khóa học để chia sẻ đến bạn
 • Là rất nhiều nội dung & tư duy bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ khóa học nào khác
 • Là rất nhiều phương pháp, bí mật “tinh túy” được chia sẻ bởi những bậc thầy về bán hàng/kinh doanh đã chia sẻ trong các sách
 • ĐẶC BIỆT, tham gia nhóm hỗ trợ & sinh hoạt cùng đội ngũ của ATPTeam tại group ATP Academy

Một vài feedback, lời nhận xét về khóa học

Khi bạn đang chần chừ thì có nhiều người đang học tập, trau dồi mỗi ngày & họ sẽ thành công sớm hơn!

KẾT NỐI VỚI SIMPLE PAGE