ĐIỀU KHOẢN DÀNH CHO ĐỐI TÁC SIMPLE PAGE (AFFLIATE PROGRAM)

Chào mừng bạn đến với chương trình dành cho đối tác của Simple Page!​

Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) là một mô hình quảng bá sản phẩm, dịch vụ, trong đó các Nhà phân phối (affiliate) dựa trên năng lực, sự hiểu biết của mình sẽ thực hiện quảng cáo, mời chào Khách hàng (EndUser) mua hàng, sử dụng dịch vụ của Nhà cung cấp. Từ đó các đối tác (Affiliate) sẽ nhận được hoa hồng từ Nhà cung cấp đối với mỗi đơn hàng thành công.

I. Giới Thiệu Mô Hình Đối Tác Bán Hàng

Cá nhân hoặc tổ chức đều có thể trở thành đối tác bán hàng của Simple Page ngay sau khi đồng ý thoả thuận với các chính sách Affiliate mà chúng tôi đưa ra. Với những yêu cầu bên dưới sẽ là điều kiện giúp bạn dễ dàng trở thành những đối tác hàng đầu của chúng tôi.

1. Điều Kiện Để Trở Thành Đối Tác Của Simple Page
 • Quý đối tác có thể kết hợp nhiều kênh Marketing cùng lúc để giới thiệu nền tảng của Simple Page, tạo ra chuyển đổi đơn hàng tốt nhất: Email Marketing, Referral Marketing, Sms, Facebook ads, Google Ads…
 • Một số trường hợp, Affiliate có thể giảm bớt hoa hồng bán hàng của mình để có thể tư vấn chuyển đổi đơn hàng tốt hơn.
2. Hoa Hồng Bán Hàng
 • Hoa hồng được hiểu là số tiền chiết khấu mà đối tác sẽ nhận được khi bán các sản phẩm hoặc dịch vụ do Simple Page cung cấp, cụ thể ở đây là các gói dịch vụ. Chúng tôi chỉ ghi nhận hoa hồng khi khách hàng chuyển khoản và đã được xác nhận.
 • Hiện tại mức chiết khấu cho 1 đơn hàng là 40% (ví dụ: đơn hàng đối tác giới thiệu thành công, khách đã thanh toán có giá trị là 1.500.000 VNĐ thì hoa hồng tương ứng là 600.000 VNĐ).
3. Sản Phẩm Kinh Doanh
 • Giới thiệu bộ công cụ giúp khách hàng có thể dễ dàng tạo ra các Landing Page một cách dễ dàng mà không cần nhiều kiến thức về lập trình, ngoài ra nói một cách khác thì các mẫu Landing Page xây dựng sẵn theo ngành nghề cũng là một cách để giới thiệu Simple Page.

4. Chính Sách Thanh Toán
 • Quý đối tác có thể lựa chọn 2 hình thức thanh toán: thanh toán vào số tài khoản của chúng tôi hoặc thanh toán vào tài khoản của Affiliate.
 • Thanh toán và công nợ sẽ được xử lý mỗi tháng (khoảng ngày 5 – ngày 15 hàng tháng). Đội ngũ kế toán của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ quý đối tác để làm việc.

II.QUYỀN LỢI VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA AFFILIATE

1. Quyền Lợi Đối Tác
 • Quý đối tác có thể kết hợp nhiều kênh Marketing cùng lúc để giới thiệu nền tảng của Simple Page, tạo ra chuyển đổi đơn hàng tốt nhất: Email Marketing, Referral Marketing, Sms, Facebook Ads, Google Ads…
 • Một số trường hợp, Affiliate có thể giảm bớt hoa hồng bán hàng của mình để có thể tư vấn chuyển đổi đơn hàng tốt hơn.
2. Trách Nhiệm
 • Affiliate có trách nhiệm giới thiệu đúng thông tin mô tả về Simple Page. 
 • Đặc biệt trường hợp Affliate giới thiệu bạn bè, người quen đăng ký làm trở thành đối tác của Simple Page: không thu phí đăng ký, cũng không phải là đại diện pháp lý của chúng tôi nên không đủ thẩm quyền thay mặt Simple Page tuyển dụng đối tác.
 • Trong nội dung quảng cáo giới thiệu công cụ, Affiliate không phải là nhân viên đại diện của Simple Page mà chỉ được phép dùng thương hiệu cá nhân để trao đổi mua bán, thương lượng và giao dịch với khách hàng.
 • Trường hợp Affiliate chạy quảng cáo từ khoá cũng không được phép đưa các cụm từ liên quan đến thương hiệu của Simple Page vào những bài quảng cáo Google Adsword, Facebook Ads.
3. Quy Định Xử Lý
 • Trong trường hợp tạo ra những nội dung quảng cáo sai sự thật làm ảnh hưởng tới quyền lợi, lợi ích hợp pháp của Simple Page thì chúng tôi sẽ đơn phương chấm dứt hợp tác mà không thông báo trước.
 • Trường hợp nếu đội ngũ Simple Page phát hiện Affiliate thu phí người mới đăng ký núp dưới vỏ bọc “ bán cơ hội kinh doanh” thì sẽ đóng băng hoạt động của Affiliate chờ xử lý.
 • Trường hợp Affiliate tập trung tuyển các “tuyến dưới”, thu phí trên mỗi lượt đăng ký mới và chỉ tập trung mở rộng các tuyến dưới mà không tập trung giới thiệu công cụ, tìm kiếm khách hàng thì chúng tôi sẽ đơn phương chấm dứt quyền lợi của Affiliate đó và đóng băng tài khoản quản lý.

III. HỖ TRỢ ĐỐI TÁC

Simple Page luôn sẵn sàng hỗ trợ quý đối tác về bất cứ vấn đề gì phát sinh trong quá trình quảng bá sản phẩm, đối soát và thanh toán:

KẾT NỐI VỚI SIMPLE PAGE

bo-cong-thuong

Copyright © Simple Page 2020